Giới thiệu

 LỜI MỞ ĐU

       Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI T&T HÀ NỘI xin gởi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hợp tác thành công và lời chào trân trọng!
Kính thưa quý Khách hàng.
       CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI T&T HÀ NỘI hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng hai ngành nghề chính:

1. Cung cấp vật liệu bảo ôn, vật liệu cách âm,cách nhiệt
2. Thiết kế, cung cấp thiết bị, lắp đặt hệ thống Phòng cháy và Chữa cháy.

      Thay mặt CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI T&T HÀ NỘI xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm và tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm chúng tôi cung cấp. Công ty chúng tôi được thành lập với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp vật liệu cách âm, cách nhiệt, PCCC và tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt thiết bị hệ thống PCCC cho công trình dân dụng và công nghiệp. Công ty chúng tôi quy tụ đội ngũ cán bộ trẻ, năng động, có chuyên môn cao và nhiệt huyết trong công việc. Trong quá trình phát triển công ty chúng tôi không ngừng sáng tạo và đổi mới trong các hoạt động sản xuất kinh doanh để đáp ứng tốt hơn những yêu cầu của quý vị bằng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và uy tín, CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI T&T HÀ NỘI mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với Công ty chúng tôi khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành nhất.
      CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI T&T HÀ NỘI luôn thực hiện phương châm làm việc “ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”. Để thực hiện được phương châm đó một cách tốt nhất trước hết chúng tôi phải luôn cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao và thiết bị công nghệ hiện đại. Chúng tôi tin tưởng rằng được hợp tác với Quý vị sẽ là cơ hội để Chúng tôi cùng Quý vị khẳng định thương hiệu của chính mình.
Chúc Quý khách ngày càng thành đạt và phát triển.
    Trân trọng cảm ơn.!.